Hướng dẫn cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn đơn giản

Cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Để giúp cho người chơi có thể xóa tài khoản một cách dễ dàng, BanhMi TV đã tổng hợp và chia sẻ hướng dẫn về cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn đơn giản trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn đơn giản

Để xóa tài khoản garena vĩnh viễn, các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo những bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Garena sau đó chọn hỗ trợ tài khoản.
 • Bước 2: Chọn phần gửi phiếu yêu cầu. Các bạn hãy kéo chuột xuống dưới để lựa chọn phần gửi phiếu yêu cầu bởi phía trên không có tính năng xóa tài khoản Garena.
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu sau đó nhấn “Gửi”.
 • Bước 4: Chờ đợi và hoàn thành. Chỉ mất khoảng 30 phút là hệ thống sẽ gửi thông báo rằng phản hồi của các bạn đã hoàn thành. Lúc này, các bạn hãy chọn mục hồi đáp và điền những thông tin.

Sau khi hoàn tất cả 4 bước trên, các bạn hãy gửi yêu cầu tới hệ thống. Nếu như những thông tin mà bạn điền đã chính xác thì tài khoản sẽ được xóa. Khi đó, các bạn có thể sử dụng email và số điện thoại cũ để đăng ký tài khoản Garena mới.

Theo dõi trực tiếp bong da live chính là nhu cầu của hầu hết tất cả những người hâm mộ bóng đá hiện nay. Để có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp các trận đấu với chất lượng tốt nhất, các bạn có thể đồng hành cùng với Banh Mi TV. Tại đây, các bạn còn có thể cập nhật nhanh chóng tất cả những tin tức hot nhất về bóng đá mỗi ngày.

Cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản garena và tạm khóa nick

Việc xóa tài khoản garena vĩnh viễn sẽ khiến cho bạn bị mất hoàn toàn những thành tích mà mình đã đạt được ở trong game. Chính vì thế, bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi xóa ních.

Khi vô hiệu hóa tài khoản garena của mình thì các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 trường hợp: xóa ních vĩnh viễn và tạm khóa nick. BanhMiTV sẽ hướng dẫn các bạn những bước thực hiện cụ thể trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Nếu như các bạn có ý định không muốn sử dụng tài khoản Garena nữa thì có thể xóa tài khoản vĩnh viễn. Trong trường hợp các mạnh đăng ký tài khoản thông qua tài khoản Facebook thì hãy thực hiện theo những bước sau đây.

 • Bước 1: Truy cập vào facebook của mình rồi vào địa chỉ liên kết hỗ trợ việc xóa tài khoản Garena.
 • Bước 2: Khi đã đăng nhập vào Facebook thành công, hãy chọn “Xóa tài khoản“.
 • Bước 3: Ấn xác nhận “Tiếp tục xóa tài khoản“.
 • Bước 4: Thực hiện việc xác nhận lại mật khẩu Facebook của bạn lần nữa. Sau đó nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất việc xóa tài khoản Garena của mình.

Lưu ý: Sau khi các bạn đã thực hiện hoàn tất những thao tác trên thì tài khoản của bạn sẽ bị tạm khóa trong thời gian 14 ngày. Sau thời gian 14 ngày thì tài khoản cả bạn mới được khóa chính thức. Trong thời gian chờ đợi đó, các bạn vẫn có thể đăng nhập để chơi game như bình thường. Tuy nhiên việc xóa tài khoản Garena lúc đó sẽ hết hiệu lực và bạn phải làm lại các thao trên từ đầu.

Sau khi qua thời hạn 14 ngày thì tài khoản Garena sẽ không thể đăng nhập lại nữa. Chính vì thế, nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục chơi game thì sẽ cần phải đăng ký lại một tài khoản mới.

Cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn

Cách tạm khóa tài khoản Garena

Nếu như bạn không muốn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn thì có thể tạm khóa nick của mình và suy nghĩ lại thật kỹ lưỡng. Khi bạn chưa đưa ra được quyết định có nên xóa tài khoản Garena của mình hay không thì đây chính là một lựa chọn phù hợp nhất. Để tạm khóa tài khoản Garena, các bạn chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ hỗ trợ của hệ thống Garena.
 • Bước 2: Chọn “Tài khoản bị đánh cắp (hack)” ở mục “Mất tài khoản“.
 • Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới và chọn phần “Yêu cầu tạm khóa tài khoản Garena“.
 • Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác tất cả những thông tin theo yêu cầu. Ở phần “Tình trạng xác thực Email và Điện thoại” các bạn hãy chọn “Còn sử dụng” hoặc “Ngưng sử dụng” đúng như tình trạng sử dụng tài khoản Garena hiện tại của mình.
 • Bước 5: Sau khi điền đầy đủ tất cả thông tin theo yêu cầu thì các bạn sẽ cần phải đảm bảo được “Thời gian khóa tài khoản” gần nhất so với thời điểm mà mình gửi hỗ trợ. Ở mục “Tiêu đề” cũng như “Thông tin chi tiết“, các bạn cũng có thể điền theo mẫu giống như hình bên dưới. Cuối cùng, các bạn chỉ cần ấn nút “Gửi hỗ trợ” sau khi hoàn thành những thao tác trên là xong.

Trên đây chính là một số thông tin chia sẻ về cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn chi tiết và đơn giản nhất của Banh Mi TV. Các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng có nên xóa nick Garena hay không. Nếu như chưa chắc chắn các bạn có thể khóa tạm thời. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hướng dẫn cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn đơn giản
Rate this post

Reply