Iphone Cpo là gì? Cách mua được Iphone CPO đảm bảo chất lượng

Iphone Cpo là gì? Cách mua được Iphone CPO đảm bảo chất lượng sẽ là những nội dung chính trong bài viết mà chúng tôi gửi đến bạn đọc. Hiên nay, công nghệ thông tin đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, nhiều sản phẩm chất lượng ra đời và tính năng của nó thì không cần phải bàn cãi. Vì thế, mong rằng với những thông tin về Iphone Cpo mà chúng tôi chỉ ra sau đây, giúp các bạn tự tin và tìm ngay sản phẩm để đưa nó về sử dụng các bạn nhé.

Iphone Cpo là gì?

iphone cpo

Iphone Cpo là từ được viết tắt trong cụm từ Certified Pre-Owned, đây là một sản phẩm do Iphone tân trang lại khi thua mua được từ Apple, rồi kiểm tra và bày bán ra ngoài thị trường. Để có thể chế tạo ra được một chiếc điện thoại Iphone Cpo, thì những quy trình trong việc kiểm tra, trải qua rất nghiêm ngặt do chính Apple thực hiện công việc này. Đảm bảo rằng, thiết bị này có thể vượt qua được hết các tiêu chí về chất lượng cao trong bộ phần nhà Táo đưa ra, yêu cầu với toàn bộ sản phẩm nhà mình.

Điều quan trọng nhất khi nói về Iphone Cpo bạn cần biết, đấy là thiết bị này đã vượt qua được những yêu cầu, bài test của Apple, cũng như cấp được một mã số IMEI mới. Vì thế, khi bạn sử dụng nó với tất cả các linh kiện hoặc là bộ phận nào có dấu hiệu thông bảo hư hỏng thì sẽ được thay lại mới hoàn toàn từ những hàng chính hãng. Nếu bạn có ý định mua những sản phẩm Iphone Cpo đảm bảo chất lượng, thì nên tìm mua ở Apple hoặc qua các cửa hàng của Apple Store hay trên một trang web online chính hãng. Các bạn yên tâm nhé, khi bạn mua Iphone Cpo, ngoài việc có được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, còn sẽ có thêm các thiết bị đi kèm với nó như: gói bảo hành 1 được đổi 1 có thời hạn trong 12 tháng.

Nếu bạn đang có ý định tìm mua Iphone Cpo, thì dấu hiệu nhận biết nó sẽ là có vỏ hộp và mặt trước thì dòng chữ để miêu tả sản phẩm, dòng Apple Certified Pre-Owned. Còn mặt sau thì sẽ vẫn được in thông tin một cách đầy đủ về xuất xứ, mã hiệu của Iphone và số serial. Có một điểm cần lưu ý khi tìm mua, để biết sản phẩm có phải là chính hiệu hay không thì hãy xem ký hiệu RFB (từ viết tắt từ Refurbished), có ký hiệu phía sau của thị trường (LL/B/ZP,…).

Có nên mua iPhone CPO không?

Với tính năng và quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi mua iPhone CPO, chắc chắn sẽ có người đặt ra câu hỏi là ta có nên mua nó hay không đúng không các bạn? Các bạn thử tham khảo ý kiến mà chúng tôi đưa ra, rồi tự rút ra cho mình quyết định có nên mua nó hay không nhé.

Với những sản phẩm khi đã được bảo hành một cách chính hãng, thì về chất lượng trong Apples sẽ không khác gì so với những máy chính hãng mới, vì thế người dùng có thể an tâm gần như tuyệt đối về sản phẩm khi sử dụng.

Thực tế thì có khá nhiều khách hàng, họ cảm thấy không an tâm và rất lo ngại về chất lượng của iPhone CPO là không đảm bảo, bởi nó đã được tân trang. Thật ra điều này cũng không hề sai, cũng không đúng. Tuy nhiên, với những lý do này thì mình nghĩ các bạn sẽ có một cái nhìn khác và không còn sự lo lắng đấy nữa.

Đó là:

  • Khi mua sản phẩm của iPhone CPO, các bạn sẽ không phải lo lắng về các phụ kiện của fake đều hay là hàng lo được bày bán tràn ngập ở trên thị trường.
  • Với mức giá của iPhone CPO, giúp bạn có thể tiết được cho mình một khoản chi phí mà vẫn được sử dụng một chiếc điện thoại thông minh, đúng hãng và đảm bảo về chất lượng.

Hiện tại, có khá nhiều tín đồ của Iphone họ đang thi nhau đổ xô đi tìm mua, săn lùng cho mình một chiếc iPhone CPO. Lý do để họ làm điều đó là bởi, đây là một sản phẩm chất lượng của nó tốt tương đương như với một chiếc điện thoại hoàn toàn mới, khi mua còn được tặng kèm theo đầy đủ các phụ kiện chính hãng, cũng như có chế độ bảo hành với việc trong 1 năm được 1 đổi lấy 1 máy mới.

Có một điểm khác biệt giữa iPhone CPO, với máy Iphone là những máy CPO thì thường sẽ được bán ra thị trường có mức giá thấp hơn với máy trong khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng. Có thể nói một cách ngắn gọn, so với Iphone mới thì iPhone CPO có chất lượng, chế độ bảo hành như nhau và trong khi đó thì iPhone CPO lại còn được bán ra với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Với lý do như thế này, thì câu hỏi đưa ra có nên mua iPhone CPO hay không? Trả lời là có chắc đã đủ thuyết phục rồi đúng không ạ?

Cách mua được Iphone CPO đảm bảo chất lượng

xếp hàng mua iphone xịn

Thực tế thì Iphone CPO có bản chất đã là một hãng mới hoàn toàn 100%, vì đã là hàng mới nên các bạn hãy yên tâm rằng tất cả những máy được bán ra đều rất đã đảm bảo. Tuy nhiên, nếu đã quyết định mua thì trước tiên là bạn cần phải kiểm tra nó với những bước cơ bản sau:

Nếu muốn biết Iphone CPO có phải là hàng chuẩn hay không, thì hãy truy cập vào web của Apple, rồi vào phần Support và nhập máu IMEI trong máy. Nếu như kết quả bạn thu về, có thông báo là Please Active Your iphone, điều đấy nghĩa là máy mà bạn đang cầm là hoàn toàn mới, chưa qua sử dụng đây đấy ạ.

Khi đưa ra câu hỏi Iphone CPO là gì? Các đừng quan tâm quá nhiều nếu như mọi người đưa ra câu trả lời, chỉ cần quan tâm đó có phải là một sản phẩm chính hãng hay không? Câu trả lời đã đưa ra rồi, các bạn cứ an tâm rằng tất cả sản phẩm đều có chất lượng tốt và giá thành cũng tiết kiệm rất nhiều. Với lý do này, hãy nhanh tay săn lùng một Iphone CPO về sử dụng các bạn nhé.

Ictnetworking.vn – công nghệ số

Rate this post

Reply