Danh sách nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Các thần tượng K-pop rất tài năng và có những người có tài năng toàn diện nghĩa là họ có thể hát, nhảy và rap cùng một lúc. Mỗi nhóm nhạc K-pop đều có phong cách riêng và bạn không ngại thử sức với những thể loại mới và đạt được những cột mốc đáng kinh ngạc. Vì vậy, hãy cùng ictnetworking.vn điểm qua nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới ngay bây giờ.

I. Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới – BTS

BTS được cho là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất mọi thời đại và hiện cũng là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới. Nhóm nhạc bảy thành viên đã đưa fandom của họ, ARMY, vào một hành trình đáng kinh ngạc cùng với sự nghiệp âm nhạc của nhóm.

Các chàng trai nhà Chống đạn tham gia sâu vào các hoạt động âm nhạc của họ và người hâm mộ yêu mến họ hơn bao giờ hết. Nhóm đã ký hợp đồng với HYBE Entertainment, tiền thân là Big Hit Entertainment.

Nhóm nhạc nam chống đạn gồm bảy thành viên: trưởng nhóm Kim Nam-joon, các anh trai Kim Seok-jin, Min Yun-gi, Jung Ho-seok, Park Ji-min, Kim Tae-hyun (nghệ danh V) và Golden Macne’s Chung Jong-guk. Gần đây, độ nổi tiếng của nhóm nhạc nam chống đạn vốn đã rất đông đảo dường như đang tăng lên với đĩa đơn đình đám Dynamite.

BTS được cho là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất mọi thời đại và hiện cũng là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới

II. Nhóm nhạc Blackpink

Sau BTS,  nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới là BLACKPINK được coi là nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng nhất thế giới. Lượng fan BLINK của họ cũng rất đông đảo, chỉ đứng sau fan ARMY trên BTS. Họ bao gồm bốn thành viên tài năng: chị gái Ziss, Jenny, Rosé và em út Lisa.

Các thành viên Blackpink, đặc biệt là Jenny và Lisa, rất tài năng vì họ có thể hát, rap và nhảy. Họ được biết đến với những hình ảnh đụng hàng của các cô gái và người hâm mộ rất vui khi thấy họ bắt đầu thử sức với những hình thức âm nhạc mới.

Họ ra mắt vào năm 2016 và ký hợp đồng với YG Entertainment. Blackpink đạt được nhiều thành tích đáng kinh ngạc và lập nhiều kỷ lục.

Sau BTS, nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới là BLACKPINK được coi là nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng nhất thế giới

III. Nhóm nhạc TWICE

Tất nhiên, nhóm nhạc nữ quốc dân TWICE được xếp vào danh sách những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới. Twice được biết đến với những concept và hình ảnh dễ thương, nhưng người hâm mộ có thể nhìn thấy chúng nhiều hơn.

Tôi đã phải chiến đấu ở vòng hai để được ra mắt trong chương trình sống còn Sixteen. TWICE hiện đang ký hợp đồng với JYP Entertainment. TWICE bao gồm chín người: chị gái Nayong, Jong-young, Momo, Sana, trưởng nhóm Jihyo, Mina, Dahyun, Cheyong và Tsuwi. Fan của Twice được gọi là ONCE.

ONCE chủ yếu đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Á khác. Họ đã bán hết vé trên World Tour và đứng đầu bảng xếp hạng với những lần trở lại tương ứng. Bài hát mới nhất của họ là Kurakura.

Nhóm nhạc nữ quốc dân TWICE được xếp vào danh sách những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới

IV. Nhóm nhạc EXO

EXO là một nhóm nhạc K-pop nổi tiếng khác. Một số bài hát nổi tiếng nhất của họ là Loveshot và Groul. Họ có ngoại hình tuyệt vời và một giọng hát tuyệt vời. Tất cả các thành viên đều có hợp đồng với SM Entertainment.

Nhóm ra mắt với 12 thành viên được chia thành hai nhóm phụ: Exo-K và Exo-M. Các thành viên của Exo-K là Suho, Bekhyun, Chanyol, DO, Kai và Sehun. Các thành viên của Exo-M bao gồm các thành viên của Xiumin, Lay và Chen, cũng như các thành viên cũ của Kris, Luhan và Tao.

Fan của họ có tên Exo-L, xứng đáng lọt vào danh sách những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất thế giới, với nhiều thành tích khủng.

V. Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới – Red Velvet

Là một nhóm nhạc nữ xinh đẹp, tài năng và tuyệt vời, Red Velvet là một trong những nhóm nhạc linh hoạt nhất trong danh sách này và cả K-pop. Họ đang ký kết giải trí sm. Một số bản hit của họ là Red Flavor, Russian Roulette, Peek-A-Boo và gần đây nhất là Psycho.

Red Velvet bao gồm năm thành viên, bao gồm trưởng nhóm và chị gái iene, Seulgi, Wendy, Joy và em út Yoeri. Họ đã có bài hát đầu tiên trong “Happiness”, một bài hát có sự góp mặt của 4 thành viên lớn tuổi vì Yelli còn quá trẻ. Sau đó, khi Yelli trưởng thành, họ ra mắt với tư cách là một nhóm đầy đủ với bài hát bánh kem được coi là bài hát đầu tay.

Red Velvet là một trong những nhóm nhạc linh hoạt nhất trong danh sách này và cả K-pop

VI. Nhóm nhạc Mamamoo

MAMAMOO được biết đến với khả năng thanh nhạc tuyệt vời. Họ rất vui vẻ và có tài năng xuất sắc. Mamamoo gồm bốn thành viên: The Leader’s Solar, Moony Bull, Fiin và em út Fasa. Họ ký hợp đồng với RBW Entertainment, với tên fandom là mooMoos, Moo có nghĩa là củ cải trong tiếng Hàn, vì vậy người hâm mộ đôi khi mang daikon đến các buổi họp mặt người hâm mộ và Mamamoo đã tặng gậy ánh sáng hình củ cải.

Mamamoo đã nhiều lần chứng tỏ giọng hát, như khi anh ấy múa cột bằng năng lượng mặt trời trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

VII. Nhóm nhạc Bigbang

BIGBANG là một trong nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử K-POP và vẫn là một trong những nhóm K-POP nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Họ ra mắt với tư cách là một nhóm năm thành viên cùng với các trưởng nhóm G. Dragon, TOP, Taeyang, De Sung và cựu thành viên Sunri.

Các bản hit hàng đầu của họ là BangBangBang và FantanasticBaby. Họ đã ký hợp đồng với YG Entertainment. Họ đã ra mắt với một bài hát tuyệt vời, “We Belong Together,” trong album đầu tiên của họ vào năm 2006. Người hâm mộ của họ được gọi là VIP và là một trong những fandom lớn của Kpop.

BIGBANG là một trong nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử K-POP

VIII. Nhóm nhạc Girls Generation 

Là con gái, cô còn được biết đến là nhóm nhạc quốc dân. Nhóm K-POP được nhiều người coi là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ lọt vào danh sách những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất thế giới.

Họ bao gồm chín thành viên, nhưng khi Jessica rời nhóm, con số này đã trở thành tám người. Nhóm bao gồm các trưởng nhóm Tae-young, Sunny, Tiffany, Hyo-young, Lily, Su-Young, Yuna và Sohyun. Nhóm vẫn chưa tan rã, nhưng một số thành viên đã rời nhóm và những người khác đã gia hạn hợp đồng với SM Entertainment.

IX. Nhóm nhạc NCT

NCT là một trong những nhóm nhạc tài năng của Kpop. Tất cả các thành viên đều rất tài năng. Họ có thể hát, rap và có tài năng vũ đạo tuyệt vời. Chúng được chia thành các đơn vị con như NCT U, NCT 127 và NCT Dream. NCT được chuyển đổi thành Neo Culture Technology. NETizens là tên của những người hâm mộ trung thành của họ. Nhóm còn gọi người hâm mộ là Seasons. Các thành viên nói điều này để chứng tỏ rằng người hâm mộ quý như bốn mùa.

X. Nhóm nhạc TXT

TXT là viết tắt của Tomorrow By Together. Nhóm này có các thành viên rất tài năng và đẹp trai. Nhóm gồm năm thành viên, gồm trưởng nhóm Subin, các anh lớn Yong Joon, Body, Taehyun và anh trai Funkai. Nhóm nhạc này là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop BTS Junior. Nhưng họ không chỉ được biết đến thông qua nó.

TXT rất siêng năng. Họ ra mắt vào năm 2019 với bài hát “Crown” và kể từ đó đã phát hành hai album phòng thu, bao gồm các bộ phim bom tấn như “RunAway” và “Blue Hour.” Những người hâm mộ yêu quý của họ được biết đến với cái tên MOA. Tên là từ viết tắt “Moment of Always ness”.

TXT là viết tắt của Tomorrow By Together

XI. Nhóm nhạc ITZY

ITZY là nhóm nhạc nữ thuộc thế hệ thứ 4 hàng đầu hiện nay và cũng là một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nó đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ dưới sự quản lý của công ty giải trí JYP.

Nhóm gồm năm thành viên: trưởng nhóm và chị gái Yage, Leah, Lysine, Chaeryeong và em út Yuna. Fandom của họ được gọi là MINZY và có nghĩa là “sự tin tưởng”. Họ đã ký hợp đồng với công ty giải trí JYP và là đàn em của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Twice. Các bài hát nổi tiếng nhất của họ là Not Shy, Wannabe và bài hát đầu tay của họ, Dalla Dalla.

Trên đây là thông tin về các nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Hy vọng bài viết tin tức khác này sẽ hữu ích đối với bạn đọc!

Danh sách nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay
Rate this post

Reply