Vì sao cần phải học liên thông Cao đẳng Dược?

Vì sao cần phải học liên thông Cao đẳng Dược? Việc học liên thông Cao đẳng Dược có thực sự cần thiết hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề này trong bài viết sau đây.

Vì sao cần phải học liên thông Cao đẳng Dược?

Nền kinh tế ngày càng phát triển sẽ kéo theo các nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Chính vì thế, đối với các ngành nghề thuộc lĩnh vực y dược nói chung và ngành dược nói riêng cần phải có rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao.

Học liên thông cao đẳng Dược chính là một điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn có thể mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc của bản thân nhất là trong một bối cảnh mà tình trạng thất nghiệp đang xảy ra rất phổ biến như hiện nay.

Đặc biệt là đối với các quốc gia có nền kinh tế phát triển và có tốc độ già hóa dân số nhanh như: Đức, Nhật Bản, Anh, Pháp… đều bị thiếu hụt trầm trọng về số lượng của cán bộ ngành y tế.

Đây chính là một thời cơ, một lợi thế tốt đối với những bạn trẻ đang có ý định học liên thông Cao đẳng lĩnh vực y dược. Các bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện ở trong nước mà còn có cơ hội được làm việc tại nước ngoài ;với mức thu nhập cao và chế độ hấp dẫn.

Học liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc đối với người học tốt nghiệp hệ trung cấp

Hiện nay, với quy định chuẩn hóa trình độ Cao đẳng đối với nguồn nhân lực ngành Y tế thì các bạn đã tốt nghiệp trung cấp Dược bắt buộc phải học liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu muốn tiếp tục công việc của mình và có nhiều cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

Ngoài  ra, sau khi học liên thông lên cao đẳng và hoàn thành khóa học thì thu nhập của các bạn cũng sẽ tăng cao hơn và chắc chắn rằng việc được cấp trên cất nhắc lên những vị trí cao hơn là điều hoàn toàn có thể.

Liên thông Cao đẳng Dược chính là việc tất yếu để người học có thể nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và học tập kinh nghiệm từ những người đi trước, đồng thời tạo nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, chương trình học này còn giúp bạn có thể lĩnh hội được các kiến thức quan trọng cùng với những kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

Ngành Dược là một ngành nghề có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây cũng chính là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu vắng trong đời sống của con người hiện nay. Chính vì thế, việc học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là điều rất cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho người học trong tương lai.

Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang liên tục tuyển sinh các lớp học liên thông cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật hàng tuần giúp người học có thể vừa học vừa làm. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín tại TPHCM, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược được đánh giá rất cao, luôn được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng y Dược Sài Gòn sinh viên còn được đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng tra cứu, tham khảo những tài liệu y khoa bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, sinh viên liên thông Cao đẳng Dược cũng sẽ được nhà trường trang bị tất cả những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, rèn luyện nghiêm túc về thái độ làm việc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp. Chắc chắn rằng, tất cả sinh viên sau khi ra trường sẽ dễ dàng thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong công việc.

Ngoài hệ đào tạo liên thông thì nhà trường còn tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy và văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh. Những ngành nghề mà Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang tuyển sinh và đào tạo hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn là: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Phục hồi chức năng. Đây đều là những ngành học hấp dẫn trong xã hội hiện nay, điều này được chức tỏ bằng tỷ lệ thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển và tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành rất cao.

Điều kiện trúng tuyển vào trường rất đơn giản, chỉ cần thí sinh có mong muốn theo học những ngành nghề trên tại Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn và tốt nghiệp THPT. Những bạn thí sinh có học lực chưa tốt sẽ dễ dàng theo đuổi và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Với những lý do trên đây chắc các bạn đã có thể hiểu vì sao chúng ta nên học liên thông cao đẳng Dược. Đây là một lựa chọn vô cùng đúng đắn đối với tương lai nghề nghiệp của bất cứ ai. Chắc chắn rằng quyết định này sẽ giúp cho các bạn ngày càng thành công hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Rate this post

Reply